Mỹ phẩm chăm sóc tóc khô và tóc hư tổn

Đăng bởi mrs Hương vào lúc 16/07/2018

Mái tóc xơ rối, hư tổn do bạn niềm yêu thích của bạn với mỗi mái tóc là vô hạn. Bạn thay đổi khá nhiều loại tóc, nhuộm các màu khác nhau để làm mới và đẹp cho bản thân mình nhưng rồi một ngày bạn chợt nhận ra rằng bạn đã làm tổn thương tóc của mình quá nhiều khiến cho tóc ngày càng trẻ ngọn, rối và hư tổn. Chính vì thế chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số loại mỹ phẩm chăm sóc tóc để bạn có thể phục hồi mái tóc hư tổn của bạn một cách tự nhiên nhất:

Đây là dòng chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ và được khá nhiều người tin dùng vì tính dược liệu nhẹ nhàng của nó.

Một bộ sản phẩm của mỹ phẩm gồm có 7 loại chính gồm có dầu gội siêu mượt, dầu gội xả 2 trong 1, dầu xả dưỡng ẩm tóc dành cho những người da đầu khô, kem ủ tóc, kem tạo kiểu tóc xoăn, bình xịt xả khô, tinh dầu cao cấp.

Với chức năng chính của bộ sản phẩm này là chăm sóc tóc hư tổn lấy lại vẻ đẹp bồng bềnh bóng mượt cho từng loại tóc. Mỹ phẩm rất được tin dùng đặc biệt là những ngôi sao. Giá sản phẩm không hề rẻ nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng.

Mỹ phẩm chăm sóc tóc L ‘ORÉAL

Đây là dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đã xuất hiện ở Việt Nam tuy chi phí cũng không hề rẻ nhưng chất lượng lại được đảm bảo nên khá được các bạn Việt tin dùng.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc gồm có dầu gội, dầu xả, kem ủ hấp nóng lạnh, kem xả, dầu gội đặc trị cho tình trạng rụng tóc, kem tạo kiểu cho các kiểu tóc uốn, tinh dầu dưỡng làm mềm và chăm sóc tóc, dầu gội định hình dạng tóc, dầu gội tăng độ bồng bệnh cho mái tóc, dầu gội cho tóc nhuộm, dầu gội trị gàu và tăng cường độ ẩm cho da đầu.

Có thể thấy rằng dòng sản phẩm của L’ORÉAL chăm sóc tóc cho mọi loại tóc giúp phục hồi hư tổn cho mọi mái tóc một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sản phẩm chăm sóc tóc Sunsilk

Đây không phải là dòng mỹ phẩm quá cao cấp tuy nhiên nó lại rất thân thuộc với các ô nàng Việt Nam đặc biệt với một bộ sưu tập chăm sóc tóc đến từ các nhà thiết kể mẫu tóc nổi tiếng thì chắc hẩn bạn không có lý do gì không chọn dòng sản phẩm này.

Dòng sản phẩm này cũng có dầu gội, dầu xả, kem ủ và kem dưỡng tóc cũng rất thích hợp cho mọi loại tóc.

Ngoài dòng sản phẩm sunsilk thì ở Việt Nam rất hay dùng dòng sản phẩm của Dove, Pantine cũng rất tốt.

Mẹo để tránh tối đa hư tổn tóc

Tất cả những dòng sản phẩm trên đều rất tốt tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ những dòng sản phẩm trên được sử dụng khi bạn đã bị hư tổn tóc rồi không? Hãy áp dụng một số lưu ý sau để tránh hư tổn một cách tốt nhất nhé:

Nên sử dụng dòng sản phẩm dành cho tóc của bạn. Một bộ sản phẩm đủ bao gồm dầu gội, dầu xả và kem ủ sẽ giúp cho bạn tránh được hư tổn.

Mỗi lần nhuộm tóc và làm tóc nên cách nhau ít nhất là 6 tháng. Nên chọn loại thuốc nhuộm tốt, khi nhuộm nên chọn quán chuyên nghiệp tránh để tình trạng thuốc nhuộm vào da đầu.

Mỗi tháng nên đi hấp dầu dể giữ tóc luôn mềm mượt, bóng khỏe. Nếu tóc bạn xơ hãy đi tỉa tóc 1 lần/1 tháng.

Thường xuyên mát xa đầu gội đầu đúng cách. Ngoài dầu gội bạn có thể sử dụng cả  những loại trái cây tốt cho da đầu trong việc gội đầu như bưởi, bồ kết, đu đủ,.. có thể dùng cả tinh dầu tự nhiên trong việc chăm sóc tóc cũng rất tốt giúp tóc nhanh dài không bị trẻ ngọn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: